Thiết kế web portal

Phần mềm quản lý công việc trực tuyến hay phần mềm quản lý công việc online là giải pháp hữu hiệu cho những người quản lý, lãnh đạo thường xuyên đi công tác xa, không có thời gian điều hành quản lý hoạt động trực tiếp trên cơ quan.
Tất Thành
Tất Thành
3.223 xem # bình luận # bình luận
Đề án xây dựng cổng thông là phương án tích hợp các phần mềm quản lý trực tuyến cho các tổ chức, doanh nghiệp, góp phần truyền tải thông tin đến người dùng hiệu quả.
Tất Thành
Tất Thành
1.159 xem # bình luận # bình luận
Danh sách các cổng thông tin điện tử là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp trong việc tích hợp ứng dụng như: chia sẻ tài liệu, lịch công tác, thư điện tử,... trên nền tảng website.
Tất Thành
Tất Thành
925 xem # bình luận # bình luận
Cổng thông tin điện tử là gì? thế nào là trang tin điện tử? cổng thông tin điện tử portal là gì? có lẽ đây là khái niệm mới đối với rất nhiều người. Tất cả những câu hỏi trên đều có cùng một câu trả lời.
Tất Thành
Tất Thành
1.251 xem # bình luận # bình luận
Cấu trúc cổng thông tin điện tử được xây dựng nhằm mục đích quản lý nhiều hệ thống thông tin cũng như việc trao đổi thông tin giữa các hệ thống đó, đồng thời việc tìm kiếm thông tin của người dùng cũng trở nên đơn giản dễ dàng hơn qua cổng thông tin.
Tất Thành
Tất Thành
1.154 xem # bình luận # bình luận
Quý đơn vị có nhu cầu thiết kế website cổng thông tin điện tử hãy liên hệ với Tất Thành để được báo giá xây dựng cổng thông tin điện tử cũng như chi tiết về dịch vụ.
Tất Thành
Tất Thành
1.292 xem # bình luận # bình luận
Đang hiển thị tất cả 6 mục
go top