Lên đầu trang
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24H:0988.184.022 - 0988.56.59.56 - 0242.2617.‎666 - 0242.2847.888
English
Tiếng Việt
Ngày 20/11/2017 02:50

NASA công nghệ là tất cả xung quanh bạn

Cập nhật:
Lượt xem:
Các bộ cảm biến hình ảnh mà sau đó sẽ được sử dụng trong GoPros - và trong tất cả các máy ảnh kỹ thuật số hiện đại, bao gồm cả những người trong điện thoại di động - được phát triển đầu tiên vào đầu năm 1990 tại Phòng thí nghiệm phản lực của NASA, Pasadena, California. Những mảng cảm biến thô sơ sử dụng ít năng lượng và được dễ dàng hơn để sản xuất đại trà hơn các phương pháp tiêu chuẩn của thời gian, giúp kickstart toàn bộ ngành công nghiệp.
 
NASA công nghệ là tất cả xung quanh bạn
 
Complementary metal-oxide-bán dẫn (CMOS) công nghệ cảm biến hình ảnh, mọc ra những nỗ lực của NASA trong thời gian đó để tạo ra "nhanh hơn, tốt hơn, rẻ hơn" tàu vũ trụ, chỉ là một trong nhiều ví dụ chuyển giao công nghệ trong các vấn đề của năm 2017 spinoff . Ấn phẩm thường niên này nhấn mạnh công nghệ không gian đã được thông qua bởi các ngành công nghiệp thương mại, mang lại lợi ích cho mọi người trên trái đất.
 
Spinoff của năm nay bao gồm một số câu chuyện thành công độc đáo từ JPL và các trung tâm NASA khác.
 
Trong những năm 1980, hình ảnh tàu vũ trụ đã được thực hiện cước sử dụng thiết bị (CCD) công nghệ, đó là không thể thiếu để thành lập các ngành công nghiệp máy ảnh kỹ thuật số. CCD hoạt động như một loại "lữ đoàn xô" đi dọc theo một trách ánh sáng được tạo ra từ các điểm ảnh cho điểm ảnh trong mảng của một vi mạch. Khi phí đến cuối mảng, nó được khuếch đại và ghi lại.

>>>QUAN TÂM:
Một kỹ sư JPL tên là Eric Fossum nghĩ có một cách tốt hơn. công nghệ CMOS, mà đã thay đổi bộ vi xử lý, cho phép mỗi điểm ảnh cũng phục vụ như là một bộ khuếch đại phí, sử dụng ít năng lượng và làm cho mỗi điểm ảnh nhạy cảm hơn.
 
Các công ty lớn như Kodak và AT & T Bell Labs cuối cùng được cấp phép công nghệ này. Fossum, cùng với một số đồng nghiệp JPL, thành lập một công ty gọi là Photobit để phát triển nó thêm. Đến cuối thập kỷ này, CMOS cảm biến đã trở thành tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp máy ảnh kỹ thuật số.
 
GoPro sau này sẽ thúc đẩy khả năng, công suất thấp của CMOS để làm cho máy ảnh thậm chí còn nhỏ hơn. Đó video cho phép được bắn từ phía trước của ván lướt sóng, các đỉnh của mũ bảo hiểm, và chỉ là về bất cứ nơi nào khác mà bạn có thể tưởng tượng.
 
"Đó là một ví dụ tuyệt vời của một công nghệ thực sự đột phá", Sandor Barna, bây giờ phó chủ tịch của công nghệ cốt lõi tại GoPro và một cựu nhân viên tại Photobit nói.
 
Làm răng X-quang an toàn hơn và rẻ hơn
 
CMOS hình ảnh cũng được tích hợp vào nha khoa X-quang của David Schick của Schick Technologies tại thành phố Long Island, New York. Độ nhạy cao của cảm biến CMOS có nghĩa là liều thấp hơn của bức xạ đã được yêu cầu mỗi X-ray. Cũng không có nhu cầu để phát triển bộ phim, làm thay đổi hoàn toàn nhanh chóng và loại bỏ sự cần thiết phải xử lý các hóa chất độc hại được sử dụng trong phát triển bộ phim.
 
Thực tế là chip cảm biến CMOS có thể được làm nhỏ hơn dẫn đến sự phát triển của bộ cảm biến X-ray có thể phù hợp với trực tiếp bên trong miệng của bệnh nhân.
 
tăng năng suất chỉ bằng máy kéo tự lái
 
Nông dân đã được sử dụng máy kéo tự lái trong hơn một thập kỷ, phần lớn là do sự hợp tác giữa JPL và John Deere. Kết hợp chính xác cao, dữ liệu GPS thời gian thực với cảm biến trên các máy kéo đã dẫn đến "độ chính xác nông nghiệp" - sử dụng dữ liệu vị trí để xác định bao nhiêu của một vụ thu hoạch là đến từ từng phần của một trường. Kết quả là chi phí thấp hơn cho nông dân và năng suất cây trồng tăng lên cho mỗi vụ thu hoạch.
 
GPS uncorrected có thể được tắt bằng cách lên đến 30 feet do lỗi dữ liệu và các yếu tố khác. Bằng cách kết hợp dữ liệu vệ tinh và các cảm biến (mà theo dõi những thứ như độ ẩm đất), độ chính xác tăng lên trong vòng bốn inch.
 
Mặc dù John Deere bây giờ hoạt động hệ thống dẫn đường chính xác của riêng mình, hợp tác đầu với JPL đã giúp ngành công nghiệp hạt giống loại bỏ lãng phí, phân bón và thuốc trừ sâu, trong khi giảm số lượng thời gian cần thiết để thu hoạch một lĩnh vực.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH
Văn phòng: phòng 3203, tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0988.184.022 - 0988.56.59.56

Điện thoại: 0242.2617.‎666 - 0242.2847.888
Email: linh@tatthanh.com.vn - tranminh@tatthanh.com.vn
Website: www.tatthanh.info
Đang online: 37
Tổng truy cập: 188976
anh1anh2anh3anh4