Dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Tất Thành giúp mang lại hiệu quả, có thêm nhiều khách hàng liên hệ. Hotline: 0988.184.022
Tất Thành
1,704 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

1. QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS LÀ GÌ?

Google.com là trang tìm kiếm số 1 tại Việt Nam và trên thế giới; là website có lượng truy cập lớn nhất thế giới. Khi cần tìm kiếm các đơn vị cung cấp sản phẩm/dịch vụ, các khách hàng sẽ lên Google để tìm kiếm. Việc có thứ hạng cao đối với các từ khóa mà khách hàng tìm kiếm, sẽ giúp doanh nghiệp có thêm các khách hàng mới. Google có cung cấp dịch vụ để website của bạn có vị trí cao này & khách hàng phải trả phí cho Google (gọi là dịch vụ quảng cáo trên Google - Google Adword).
 

2. DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS LÀ GÌ

Thay vì tự chạy với nhiều thủ tục phức tạp, không biết cách tối ưu các yếu tố kỹ thuật, marketing, điều chỉnh giá phù hợp cho từng thời điểm trong ngày; Tất Thành cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Google - Google Adword giúp doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng liên hệ với ít thời gian, chi phí và công sức nhất.
 

3. NHỮNG LỢI ÍCH MÀ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORD CỦA TẤT THÀNH MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật giỏi, am hiểu về marketing, sử dụng dịch vụ của Tất Thành giúp quý khách hàng:
  • Tiết kiệm thời gian: thay vì khách hàng phải mất thời gian phân tích, kiểm tra đánh giá và tiến hành chạy các từ khóa mang lại hiệu quả cao. Đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm của Tất Thành sẽ trao đổi với khách hàng và tiến hành phân tích, kiểm tra, đánh giá và tư vấn cho khách hàng. Thay vì mất tiền quảng cáo với các từ khóa không mang lại hiệu quả. Hãy để Tất Thành giúp anh chị. 
  • Tiết kiệm chi phí: cùng một từ khóa (ví dụ: trường tiểu học quốc tế), nếu không biết kỹ thuật để tối ưu website, tối ưu nội dung, tối ưu chi phí cho từng thời điểm thì chi phí cho mỗi click vào khoảng 10.000 VND/1 click. Với sự tối ưu của đội ngũ nhân sự Tất Thành, chi phí chỉ di động từ 5 - 7.000 VND/ 1 click.
  • Tiết kiệm công sức: để setup chạy các từ khóa, cài đặt Google để thống kê thông tin về người truy cập website, điều chỉnh từ khóa mất khá nhiều thời gian. Thay vì mất thời gian cho việc này, quý khách hàng có thể làm nhiều việc khác để ra tiền nhiều hơn.
  • Tận dụng được lợi thế về website: Tất Thành là 1 trong 10 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng website . Vì vậy, chúng tôi sẽ tiến hành tối ưu cấu trúc website, bổ sung các tính năng để khách hàng tiện đánh giá, liên hệ với doanh nghiệp - nâng cao tỷ lệ chuyển đổi từ người truy cập thành khách hàng (form liên hệ, thông tin liên hệ, email, nick yahoo, skype, viber, zalo, facebook,...). Các email mà khách hàng liên hệ đặt hàng mua sản phẩm/sử dụng dịch vụ ngay lập tức sẽ được chuyển tiếp vào email của người quản lý. Nếu anh chị có cài đặt ứng dụng check email trên điện thoại thì ngay lập tức các anh chị sẽ nhìn thấy.
  • Không giới hạn từ khóa: trong một chiến dịch, khách hàng có thể thay đổi từ khóa cho phù hợp nhằm có thêm nhiều khách hàng hơn. Tất Thành sẽ tiến hành điều chỉnh miễn phí cho khách hàng.
  • Tăng hiệu quả của chương trình marketing:
    • Tăng tỷ lệ chuyển đổi từ người truy cập thành khách hàng.
    • Tăng lượng người truy cập cùng với một số tiền.

4. BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS THEO NGÂN SÁCH

 
5. THÔNG TIN LIÊN HỆ
 
Để được tư vấn tốt nhất và hoàn toàn miễn phí tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 19/02/2019 2.111 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.962 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.881 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.837 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.759 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.705 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!